Thiết bị đo áp suất kỹ thuật số SATA

01/10/2023

Thiết bị đo áp suất kỹ thuật số SATA thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như ô tô, cơ khí, xây dựng, và sửa chữa để kiểm tra áp suất trong hệ thống khí, nước, hoặc dầu. Chúng giúp đảm bảo rằng các hệ thống hoạt động ổn định và an toàn.

Cờ lê siết mở lực SATA

01/10/2023

Cờ lê siết lực SATA là một công cụ cầm tay được thiết kế để siết chặt hoặc nới lỏng các đai ốc hoặc bu lông trên các bề mặt khác nhau.

Kệ đựng đồ nghề dụng cụ cơ khí SATA - dạng xe đẩy

01/10/2023

Kệ đựng đồ nghề SATA thường được thiết kế để giúp bạn tổ chức và lưu trữ đồ nghề, dụng cụ và linh kiện một cách gọn gàng và tiện lợi. Chúng có thể có nhiều ngăn, giá đỡ, kệ đựng và hộp chứa để bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm các dụng cụ dễ dàng hơn. Đây là một phần quan trọng của môi trường làm việc cho các thợ sửa chữa và người làm việc trong ngành công nghiệp ô tô và cơ khí.

Kích thủy lực - con đội thủy lực SATA

24/09/2023

Kích thủy lực SATA thường được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người sử dụng trong việc nâng và đỡ vật nặng hoặc thực hiện các công việc sửa chữa và bảo dưỡng trong ngành công nghiệp và garage sửa xe ô tô.

Thanh treo cuộn dây tự rút SATA

24/09/2023

Thanh treo cuộn dây tự rút SATA, là một phần của hệ thống hộp cuộn dây hơi SATA nhằm hỗ trợ việc lắp đặt và treo hộp cuộn dây hơi lên tường hoặc trên bề mặt phù hợp trong môi trường làm việc.

Nắp chụp hộp cuộn dây tự rút SATA

24/09/2023

Hộp cuộn dây hơi tự rút SATA là một thiết bị sử dụng trong các ngành công nghiệp và làm việc với hệ thống dẫn khí hoặc hơi nén. Nó được thiết kế để quản lý và bảo quản dây dẫn khí hoặc hơi nén một cách gọn gàng và tiện lợi.

Xe đẩy đựng dụng cụ và thiết bị SATA

17/09/2023

Xe đẩy đựng dụng cụ SATA thường được thiết kế với nhiều ngăn và kệ để sắp xếp, giữ gìn và tiện lợi cho việc lưu trữ các dụng cụ cơ khí như mỏ lết, búa, tua vít,.. Ngoài ra, xe đẩy này còn có tính năng di chuyển linh hoạt, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và sắp xếp các dụng cụ cơ khí một cách tiện lợi.

Thiết bị thu dầu thừa SATA - hoạt động bằng cơ chế bơm chân không

17/09/2023

Thiết bị thu dầu thừa SATA đang nổi lên như một giải pháp hiệu quả cho việc quản lý dầu thải trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu về máy hút dầu thải SATA, cùng với các lợi ích và ứng dụng của nó, giúp bạn hiểu tại sao đây là một công cụ quan trọng garage sửa chữa.

Xin chào
close nav