CEO Bình Minh Tools tham dự hội chợ triển lãm của WORKPRO tại Đức

Đăng bởi Bình Minh Tools vào lúc 26/08/2023

WORKPRO là thương hiệu được phát triển bởi GreatStar, chuyên sản xuất dòng sản phẩm phục vụ trong ngành thiết bị dân dụng, công nghiệp chuyên nghiệp tại ShangHai (Trung Quốc). Đa dạng về mẫu mã, thiết kế tiện dụng, giá thành hợp lý. binhminhtools là nhà phân phối độc quyền hàng chính của WORKPRO tại Việt Nam.

 

 

 

CEO Bình Minh Tools vinh dự được mời tham gia sự kiện triễn lãm của WORKPRO tại Đức. trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, kiểm tra chất lượng cũng như công năng đa dạng. CEO Binh Minh tool quyết định chọn WORKPRO là đối tác và phân phối các dòng sản phẩm của WORPRO tại Việt Nam.

Nhà phân phối dụng cụ trên thị trường có rất nhiều nơi bán dụng cụ cơ khí nhưng không dễ dàng gì chọn được địa điểm tốt nhất để đặt niềm tin. Những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng sẽ nhanh chóng hư hỏng, gãy, vỡ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, thậm chí là gây nguy hiểm đến cơ thể của con người.

Hiểu được nỗi khổ của người tiêu dùng vì phải đau đầu tìm kiếm nơi bán nhà phân phối dụng cụ, dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí. BÌNH MINH TOOLS – Nhà phân phối dụng cụ cơ khí chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường.

 

Công Ty Bình Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, dụng cụ gia công, bạc đạn công nghiệp, thiết bị thủy lực, thiết bị đo lường độ chính xác, ắc quy, điện lực.. Các dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu để phục vụ cho ngành xây dựng, quảng cáo, cơ khí, sắt thép, sửa chữa ô tô

 

 

Xin chào
close nav