SATA AUTO - được phân phối độc quyền tại BÌNH MINH TOOLS

Đăng bởi Bình Minh Tools vào lúc 14/03/2023

RA MẮT SẢN PHẨM MỚI SATA

 

SATA là một trong những thương hiệu công cụ cầm tay hàng đầu thế giới thuộc Tập đoàn Apex Tool, được liên doanh giữa hai Nhà sản xuất công cụ hàng đầu là Tập Đoàn Danaher và Cooper Tools của Mỹ, với doanh thu hàng năm trên 1.5 tỉ USD với 1000 nhân viên trên toàn cầu.

SATA cũng là một trong những nhà sản xuất dụng cụ đồ nghề và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, phục vụ công nghiệp, dịch vụ và lắp ráp xe, hàng không vũ trụ, điện tử và xây dựng…

BÌNH MINH TOOLS vừa cho nhập khẩu chính hãng sản phẩm phụ tùng xe hơi của SATA, thiết bị hỗ trợ kỹ thuật hỗ trợ trong sửa chữa SATA. Nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị tốt nhất, giá cả phải chăng, Bình Minh Tools vinh dự là nhà phân phối độc quyền và đầu tiên tại Việt Nam về những sản phẩm mới của SATA.

Những sản phẩm của SATA được Bình Minh Tools phân phối độc quyền tại Việt Nam như: bộ đầu tuýp, cảo, cầu nâng 2 trụ/4 trụ, máy thay lốp, kích chuyển động,…

 

Công ty BÌNH MINH TOOLS là Nhà nhập khẩu độc quyền Dụng cụ Sata chính thức và duy nhất tại Việt Nam. Binhminhtools.com cung cấp các loại Dụng cụ cầm tay và đồ nghề phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý, với tôn chỉ của Công ty “Chất lượng là vàng”.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hay cần tư vấn sản phẩm bất kỳ nào của Công ty chúng tôi phân phối, xin vui lòng liên hệ:

 

Địa chỉ: 237/39 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903318946

Email: kinhdoanh@binhminhtools.com - binhminhcompany@binhminhtools.com

Website: https://binhminhtools.com/

Xin chào
close nav